Các công đoạn làm Xoài sấy dẻo

Xoài sấy dẻo
🍋 Xoài sấy dẻo – công đoạn cắt gọt xoài:
Xoài Keo nguyên liệu sau khi được ủ trong một khoảng thời gian đủ độ chín, sau đó phân loại để loại bỏ trái không đạt, tiếp đến những trái xoài đạt được mang đi rửa, gọt vỏ, cắt (gọt vỏ, tách hạt) thành từng lát 2 bên má. Tại đây công nhân tiếp tục loại bỏ những miếng không đạt đi.

 

🍋 Xoài sấy dẻo – công đoạn ngâm ủ xoài:
Sau khi được cắt lát hai bên má, những miếng xoài đạt chuẩn được chuyển sang khâu ngâm tẩm đường và chứa trong các xô nhựa trong khoảng thời gian nhất định với mục đích tạo ngọt và khử mủ xoài còn sót lại.

 

🍋 Xoài sấy dẻo – công đoạn sấy tuần hoàn nhiệt:
Xoài sau khi được ngâm tẩm ở một khoảng thời gian nhất định được vớt ra các khay nhựa để ráo, sau đó mang vào phòng sấy tuần hoàn nhiệt.

 

 

Sau khâu sấy nhiệt, xoài được mang ra làm tơi cho các miếng xoài không kết dính vào nhau, xoài tiếp tục được áo thêm lớp đường Glucose mịn, sau đó trộn đều và tiếp tục đưa vào sấy lạnh.

 

🍋 Xoài sấy dẻo – công đoạn phân loại xoài sau sấy lạnh & đóng gói:
Sau khâu sấy lạnh, xoài được mang ra phân loại lần nữa và đóng gói theo các qui cách khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng và đơn hàng: từ 200g – 500g – 1kg – xá 5kg đến 10kg/túi.

 

 

 

Kính mời Quí khách hàng có nhu cầu mua sỉ Xoài sấy dẻo để bán trong nước hoặc mua hàng xuất khẩu liên hệ với NHC để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese