Cùi bưởi tứ sắc

Cùi bưởi, một trong những nguyên liệu để nấu món chè bưởi truyền thống. Được lấy từ vỏ bưởi trắng, sản phẩm trải qua nhiều công đoạn để khử đi vị đắng nhẫn của vỏ bưởi. Sau đó, nó được phối trộn với các bột màu cam, vàng, xanh, hồng… được chiết xuất từ rau củ quả như gấc, dền, chi tử, hoa đậu biếc… làm cho sản phẩm trong bắt mắt hơn khi nấu chè. Ngoài ra, nó được áo một lớp bột năng bên ngoài, tạo ra độ dai, sựt sựt, cắn vào rất thích. Chính vì thế, nó được gọi là “Cùi bưởi”, như một loại topping, trong thế giới trà sữa, hứa hẹn đu trend rất hot!!!!

ĐẶT HÀNG NHANH

Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành!
viVietnamese