Bánh khoai mỡ nhân hải sản

Bánh khoai mỡ dù thời xưa hay thời nay đều có vị ngon riêng: xưa ngon vì đói, nay ngon vì lạ. Miếng bánh nhỏ nhắn, cắn cỡ hai lần là hết, mà có sức quyến rũ lạ kỳ. Vỏ bánh giòn tan, bọc ngoài lớp nhân khoai dẻo dẻo, dai dai, thơm thơm bên trong. Bánh khoai mỡ nhân hải sản đơn giản là khoai mỡ và khoai tím luộc chín nạo nhuyễn, trộn với bột bắp, bột mì, nước, đường, muối, tiêu, tỏi, bột ngọt, tôm, cá, gia vị tôm sau đó vo thành viên tròn, áo thêm lớp bột chiên xù ngoài rồi chiên lên. Mặt bánh trở vàng thì vớt ra, để ráo trên dĩa lót giấy lọc dầu, bánh hơi nguội là có thể thưởng thức được.

ĐẶT HÀNG NHANH

Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành!
viVietnamese